เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนระยองวิทยาคมปากน้ำ

วัน ศุกร์ ที่ 13 มกราคม 2566, เวลา 20:40 น. 182 ครั้ง admin

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนระยองวิทยาคมปากน้ำ จ.ระยอง
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกัน
ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โรงเรียนระยองวิทยาคมปากน้ำ