วัน พฤหัส ที่ 12 มกราคม 2566, เวลา 12:38 น. 188 ครั้ง admin

วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566 คณะผู้บริหารจากโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี พร้อมด้วยวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ได้เข้าร่วมประชุมกับคณะผู้บริหารโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดทำข้อตกลง (MOU) และแนวทางในการจัดการเรียนการสอนแบบทวิศึกษา

ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ ปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดทำข้อตกลง(MOU)