เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนมกุฎเมืองราชวิทยาลัย

วัน พุธ ที่ 11 มกราคม 2566, เวลา 09:13 น. 160 ครั้ง admin

วันอังคารที่ 10 มกราคม 2566 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนมกุฎเมืองราชวิทยาลัย จ.ระยอง
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกัน
ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โรงเรียนมกุฎเมืองราชวิทยาลัย