เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์

วัน พุธ ที่ 4 มกราคม 2566, เวลา 08:45 น. 201 ครั้ง admin

วันอังคารที่ 3 มกราคม 2566 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ และแผนกวิชาเทคนิคการผลิต วิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์ ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกัน
ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ วิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์