เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนเขาชะเมาวิทยาคม

วัน อังคาร ที่ 27 ธันวาคม 2565, เวลา 08:39 น. 148 ครั้ง admin

วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนเขาชะเมาวิทยาคม จ.ระยอง
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกัน
ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ แนะแนวโรงเรียนเขาชะเมาวิทยาคม