เปิดบูธวิชาการในงานมหกรรมวิชาการ 100 ปี ประดู่บาน “นวัตกรรมเลิศล้ำ ก้าวนำ EEC คุณภาพดีสู่สากล”

วัน ศุกร์ ที่ 23 ธันวาคม 2565, เวลา 11:21 น. 166 ครั้ง admin

วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ได้รับเกียรติจากโรงเรียนวัดป่าประดู่ จ.ระยอง เชิญร่วมเปิดบูธวิชาการกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อและมีงานทำ ในงานมหกรรมวิชาการ 100 ปี ประดู่บาน “นวัตกรรมเลิศล้ำ ก้าวนำ EEC คุณภาพดีสู่สากล”
โดยทางโครงการจัดตั้งฯ ได้นำหุ่นยนต์แขนกลอัตโนมัติ และเครื่องพิมพ์สามมิติ เข้าร่วมจัดบูธวิชาการ เพื่อเป็นการแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตร
ขอขอบคุณโรงเรียนวัดป่าประดู่และน้องนักเรียนทุกคนที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โรงเรียนวัดป่าประดู่