ปรึกษาหารือการศึกษาแนวทางในการสร้างความร่วมมือ พัฒนามาตราฐานอาชีพอาชีวศึกษาสู่วิชาชีพวิศวกรรม

วัน ศุกร์ ที่ 23 ธันวาคม 2565, เวลา 09:05 น. 211 ครั้ง admin

วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 คณะผู้บริหารโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี เข้าปรึกษาหารือ กับคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และหัวหน้าแผนกช่างเชื่อมโลหะ ในการศึกษาแนวทางในการสร้างความร่วมมือ พัฒนามาตราฐานอาชีพอาชีวศึกษา สู่วิชาชีพวิศวกรรม

ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ ปรึกษาหารือร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี