เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนคลองหาดพิทยาคม

วัน จันทร์ ที่ 19 ธันวาคม 2565, เวลา 16:38 น. 172 ครั้ง admin

วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนคลองหาดพิทยาคม

ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกัน

ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ แนะแนวโรงเรียนคลอดหาดพิทยาคม

รูปเพิ่มเติม: