เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคระยอง

วัน จันทร์ ที่ 19 ธันวาคม 2565, เวลา 16:25 น. 227 ครั้ง admin

วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน วิทยาลัยเทคนิคระยอง

ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกัน

รูปเพิ่มเติม:

ื