มุทิตาจิต

วัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565, เวลา 15:27 น. 240 ครั้ง admin

มุทิตาจิต

ในวันที่ 16 กันยายน 2565  มทร.ตะวันออก จัดกิจกรรมสืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีไทยและการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดี เพื่อแสดงมุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565 “มุทิตาคารวะ สุขเกษมวันเกษียณ” ซึ่งในปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการทั้งสิ้น 7 ท่าน โดยมทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี มีผู้เกษียณอายุราชการ คือนายประสิทธิ์ ทรัพย์อาภรณ์ ลูกจ้างมหาวิทยาลัย สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตรภายในงานมีการมอบของที่ระลึกจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมการแสดงจากนักศึกษาและบุคลากร โดยมีโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี เป็นตัวแทนในการแสดงครั้งนี้ด้วย นำโดย ดร. กมลภัสสร์ มั่นศิลป์ และคณะ ได้พานักศึกษา นางสาวนาตาลี ภูโปร่งชอน นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ เข้าร่วมแสดงความยินดีแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ในงาน “มุทิตาคารวะ สุขเกษมวันเกษียณ” ประจำปี 2565 ในชุดการแสดง “รำบายศรีสู่ขวัญ”