เป็นวิทยากรของหลักสูตร "ระบบน้ำอัจฉริยะ Smart Farm และโซล่าเซลล์" หัวข้อการควบคุมมอเตอร์ปั๊มน้ำสำหรับการเกษตร

วัน ศุกร์ ที่ 13 กันยายน 2567, เวลา 17:19 น. 20 ครั้ง admin

ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งฯ พร้อมด้วย ผศ.ชาคริต วินิจธรรม, อ.ว่าที่ร.ต.ศักดาวุฒิ บุญตั้ว และนายมณฑล มหันตกาสี
คณาจารย์และเจ้าหน้าที่สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้เป็นวิทยากรของหลักสูตร
"ระบบน้ำอัจฉริยะ Smart Farm และโซล่าเซลล์" หัวข้อการควบคุมมอเตอร์ปั๊มน้ำสำหรับการเกษตร ในโครงการปลูกความรู้ด้านการเกษตร เพื่ออาหารกลางวันในโรงเรียน
ประจำปีบัญชี 2567 ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ได้จัดขึ้นให้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านคลองมะลิประเวศน์วิทยา อ.มะขาม จ.จันทบุรี