เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์

วัน พุธ ที่ 11 กันยายน 2567, เวลา 14:20 น. 13 ครั้ง admin

ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 ทีมแนะแนวคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ นำโดย ผศ.ดร.รตบงกช แสนจุ้ม และเจ้าหน้าที่ ร่วมกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร
ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ จ.จันทบุรี
ทั้งนี้ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการฯ ครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคน ที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกันเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์