วัน จันทร์ ที่ 2 กันยายน 2567, เวลา 14:47 น. 19 ครั้ง admin

ในวันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้รับเกียรติจากโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จ.จันทบุรี
เชิญร่วมจัดบูธในกิจกรรม "BMS Sandbox อัศจันท์ เบญจมาฯ" ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมเอก วรรณทอง อนุสรณ์ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการแนะแนวอาชีพ
และส่งเสริมการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ให้กับนักเรียนที่มีความสนใจ
ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ ขอขอบคุณผู้อำนวยการฯ, รองผู้อำนวยการฯ และอาจารย์แนะแนว โรงเรียนเบญจมานุสรณ์ เป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งน้องๆนักเรียนทุกคนที่ให้ความสนใจเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ BMS Sandbox อัศจันท์ เบญจมาฯ