เข้านิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

วัน ศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม 2567, เวลา 10:21 น. 22 ครั้ง admin

ภาพบรรยากาศการเข้านิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา เมื่อวันที่ 22-23 สิงหาคม 2567 โดย ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข, ผศ.ชาคริต วินิจธรรม, ว่าที่ร้อยตรีศักดาวุฒิ บุญตั้ว, ดร.ฐาปนา นามประดิษฐ์, ผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน, ผศ.ดนัย ทองธวัช, ดร.วัชรากร ปิ่นธุรัตน์ และผศ.ดร.สมยศ สันติมาลัย คณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ได้เข้านิเทศฯ ในบริษัทหลากหลายแห่ง ได้แก่
- โรงแยกก๊าซธรรมชาติระยอง บริษัท ปตท. จํากัด (มหาชน)
- บริษัท คอนติเนนทอล ไทร์ส (ประเทศไทย) จํากัด
- บริษัท นิมเบิล ซัพพลาย แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
- บริษัท ปิยะพันธ์วิศวกรรมไฟฟ้า จํากัด
- บริษัท ซีเอสพี อินสเปคชั่น จำกัด
- บริษัท พี.เทคเอเชีย เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
- สถาบันไทย-เยอรมัน
ทั้งนี้ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ ขอขอบคุณสถานประกอบการทุกแห่ง ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้านิเทศฯ เป็นอย่างดี