เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนรมย์บุรีพิทยาคม รัชมังคลาภิเษก

วัน อังคาร ที่ 30 กรกฎาคม 2567, เวลา 13:51 น. 29 ครั้ง admin

ในวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2567 ทีมแนะแนวคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ นำโดย ผศ.ดร.รตบงกช แสนจุ้ม, ผศ.ดนัย ทองธวัช และอาจารย์ณัฐพล ที่รัก ร่วมกับคณาจารย์คณะเทคโนโลยีสังคม มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนรมย์บุรีพิทยาคม รัชมังคลาภิเษก จ.บุรีรัมย์
ทั้งนี้ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการฯ ครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคน ที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกันเป็นอย่างดี