ขอต้อนรับคณาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา จากวิทยาลัยเทคนิคตราด เข้าศึกษาดูงาน

วัน พุธ ที่ 17 กรกฎาคม 2567, เวลา 16:03 น. 42 ครั้ง admin

ในวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ขอต้อนรับคณาจารย์ และน้องๆนักเรียน นักศึกษา จากวิทยาลัยเทคนิคตราด เข้าศึกษาดูงาน
ณ อาคารวิศวกรรมและเทคโนโลยี และอาคารศูนย์นวัตกรรมธุรกิจ ซึ่งเป็นกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาได้เห็นกระบวนการ
ของเครื่องปรับอากาศด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความรักในวิชาชีพที่เรียน และเป็นทางเลือกในการประกอบวิชาชีพ

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ วิทยาลัยเทคนิคตราดศึกษาดูงาน