วัน ศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม 2567, เวลา 16:57 น. 51 ครั้ง admin

ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 ดร.กมลภัสสร์ มั่นศิลป์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมบูรณาการ และผศ.ศราวุธ จันทร์กลาง อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการอบรมเสริมสร้างวินัยในการทำงานด้วยความปลอดภัย แก่นักศึกษาช่างเชื่อมโลหะ และนักศึกษาทวิศึกษา โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โครงการอบรมเสริมสร้างวินัยในการทำงานด้วยความปลอดภัย