วัน จันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2567, เวลา 09:42 น. 34 ครั้ง admin

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการฯ, ผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน รองผู้อำนวยการฯ และผศ.ชาคริต วินิจธรรม หัวหน้าสาขาวิชาฯ ได้รับการสนับสนุน
จาก บริษัท ฟีเว่ ซิสเท็ม(ประเทศไทย) จำกัด ในการเข้าร่วมกิจกรรม RMUTTO GOLF CHARITY 2024 ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จัดขึ้นเพื่อกิจกรรมกองทุนนักศึกษา

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม RMUTTO GOLF CHARITY 2024
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณาธิป จิระสัญญาณสกุล กล่าวรายงาน กิจกรรม RMUTTO GOLF CHARITY 2024 เพื่อสนับสนุนกิจกรรม การออกกําลังกายให้แก่บุคลากร ศิษย์เก่า
และผู้ที่สนใจกีฬากอล์ฟ รวมทั้งสร้างเครือข่ายและเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก กับหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน โดยได้รับสมทบงบประมาณ
ในการดําเนินงานจากผู้สนับสนุน ให้เกิดความราบรื่น และเป็นไปตามวัตถุประสงค์ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากภาครัฐเเละเอกชน

กิจกรรม RMUTTO GOLF CHARITY 2024 ในครั้งนี้ จัดการแข่งขันออกเป็นประเภททีมกิตติมศักดิ์ (VIP) และประเภท ทีมทั่วไป ชิงถ้วยรางวัล จากท่านธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ณ สนามกอล์ฟบางพระอินเตอร์เนชั่นแนล ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ กิจกรรม RMUTTO GOLF CHARITY 2024