วัน ศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2567, เวลา 11:35 น. 44 ครั้ง admin

ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 ณ อาคารวิศวกรรมและเทคโนโลยี
คณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี และวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมประชุมเพื่อจัดแนวทางการพัฒนาการเรียนการสอน
ตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษาและมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษา) เพื่อบูรณาการจัดการศึกษาอาชีวศึกษาในโรงเรียนมัธยมศึกษาร่วมกัน
ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรีและโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 โดยจัดการเรียนการสอน ณ สาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี