ฝึกงาน หางาน ง่ายๆ กับ Jobtopgun: คู่มือหางาน สำหรับนักศึกษาฝึกงาน และจบใหม่

วัน จันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2567, เวลา 13:28 น. 71 ครั้ง admin

ฝึกงาน หางานง่ายๆ กับ JOBTOPGUN: คู่มือหางานสำหรับนักศึกษาฝึกงานและจบใหม่
คณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี