คำสั่ง แต่งตั้งบุคลากรเพื่อปฏิบัติหน้าที่ในฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี

วัน พุธ ที่ 12 มิถุนายน 2567, เวลา 13:33 น. 47 ครั้ง admin

คำสั่ง แต่งตั้งแต่งตั้งบุคลากรเพื่อปฏิบัติหน้าที่ในฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี