การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก กับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 5

วัน พุธ ที่ 12 มิถุนายน 2567, เวลา 13:30 น. 71 ครั้ง admin

ในวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมไอยเรศ ชั้น 3 อาคารศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี