การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี จังหวัดระยอง

วัน อังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2567, เวลา 14:38 น. 59 ครั้ง admin

ในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี