เข้าร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 46 พรรษา 3 มิถุนายน 2566

วัน อังคาร ที่ 4 มิถุนายน 2567, เวลา 14:35 น. 59 ครั้ง admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการฯ มอบหมาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติ หมอรักษา รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ
นำคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 46 พรรษา
3 มิถุนายน 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมมังคลอุบล
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระจังหวัดชลบุรี

กิจกรรมประกอบด้วยพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และร่วมลงนามถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ
เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ตามหน้าที่ พลเมืองที่ดี
ในบริบทสถาบันอุดมศึกษาไทย