เข้าร่วมงานประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 16 (EENET2024)

วัน พุธ ที่ 29 พฤษภาคม 2567, เวลา 16:07 น. 84 ครั้ง admin

ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งฯ ได้รับเกียรติจากคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม เชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า
ครั้งที่ 16 (EENET2024) ในวันที่ 29-31 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมอัศวรรณ จ.หนองคาย พร้อมด้วย ผศ.ชาคริต วินิจธรรม, ผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน, ผศ.ดนัย ทองธวัช,
ว่าที่ร้อยตรีศักดาวุฒิ บุญตั้ว และดร.กมลภัสสร์ มั่นศิลป์ เข้าร่วมการประชุมฯ ในครั้งนี้

สมาคมไฟฟ้าและพลังงานไอทริปเปิลอี (ประเทศไทย) (IEEE PES - Thailand) ร่วมกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม และเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า (EENET) จัดการประชุมฯ เพื่อมุ่งเน้นให้อาจารย์ นักวิจัย ได้นำเสนอผลงานวิจัย บทความวิชาการ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักวิจัยท่านอื่นๆ ด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ EENET2024