วัน จันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2567, เวลา 11:34 น. 68 ครั้ง admin

ในวันที่ 23-24 พฤษภาคม 2567 ดร.กมลภัสสร์ มั่นศิลป์ และดร.ฐาปนา นามประดิษฐ์ คณาจารย์โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี นำผลงานนวัตกรรมพร้อมใช้ "การให้น้ำอัตโนมัติผ่านระบบ IoT" เข้าร่วมจัดนิทรรศการในงาน Appropriate Technology Matching Day 2024 ณ ห้องประชุม Convention Center โรงแรมรามาการ์เด้น กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) กับเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกได้รับ 2 รางวัล คือ รางวัลดีเด่น 1 รางวัล และรางวัลดี 1 รางวัล ซึ่งโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี ได้รับรางวัลด้านวิศวกรรม เทคโนโลยีและพลังงาน "ระดับดีเด่น" ผลงานนวัตกรรม "การให้น้ำอัตโนมัติผ่านระบบ IOT" การให้น้ำอัตโนมัติฝ่ายระบบIOT

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ การให้น้ำอัตโนมัติผ่านระบบ IoT