ภาพบรรยากาศการเข้านิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ

วัน จันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2567, เวลา 11:28 น. 68 ครั้ง admin

ภาพบรรยากาศการเข้านิเทศ วันที่ 7-9 พฤษภาคม 2567 โดย ผศ.ศราวุธ จันทร์กลาง, ดร.ประจักร จัตกุล, ผศ.ดร.ยิ่งยศ ทิพย์ศรีราช, ผศ.ฐิติ หมอรักษา, อ.ณัฐพล ที่รัก และผศ.สมมารถ ศรีประเทือง คณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้เข้านิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในบริษัทหลากหลายแห่ง ได้แก่
- บริษัท อีสเทิร์น โพลีแพค จำกัด
- บริษัท ระยองโอเลฟินส์ จำกัด
- บริษัท ราชพฤกษ์วิศวกรรม จำกัด
- บริษัท โคเวสโตร (ประเทศไทย) จำกัด
- บริษัท บีแอลซีพี เพาเวอร์ จำกัด
- Genos innovation service co.,ltd
- บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด
- บริษัท ไทยซัมมิท มิทซูบะ อีเล็คทริค แมนูแฟ็คเจอริ่ง จำกัด
- บริษัท ดานิลี่ จำกัด
- บริษัท อาโอยาม่าไทย จำกัด
- YOKOYAMA KOGYO(THAILAND)
- เทศบาลตำบลจันทเขลม
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณสถานประกอบการทุกแห่ง ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้านิเทศฯ เป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ นิเทศสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ