นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

วัน จันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2567, เวลา 11:24 น. 88 ครั้ง admin

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567 ผศ.ชาคริต วินิจธรรม, ว่าที่ร้อยตรีศักดาวุฒิ บุญตั้ว และดร.ฐาปนา นามประดิษฐ์ คณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ได้เข้านิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ บริษัท อีเทอนีตี้ เทคโนโลยี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้มีการทำความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับทางโครงการจัดตั้งฯ ถือเป็นการส่งเสริมการทำงานจริงในสถานประกอบการให้กับนักศึกษา

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ นิเทศ บริษัท อีเทอนีตี้ เทคโนโลยี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด