ภาพบรรยากาศการเข้านิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

วัน จันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2567, เวลา 11:21 น. 93 ครั้ง admin

ภาพบรรยากาศการเข้านิเทศ วันที่ 7-9 พฤษภาคม 2567 โดย ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข, ผศ.ชาคริต วินิจธรรม, ว่าที่ร้อยตรีศักดาวุฒิ บุญตั้ว, ผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน, ผศ.ดนัย ทองธวัช, ดร.วัชรากร ปิ่นธุรัตน์, ผศ.ดร.สมยศ สันติมาลัย และดร.ฐาปนา นามประดิษฐ์ คณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ได้เข้านิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในบริษัทหลากหลายแห่ง ได้แก่
- สถาบันพัฒนาบุคลากร สาขาเทคโนโลยีการผลิตอัตโนมัติและหุ่นยนต์
- บริษัท ธาร์ณัส จํากัด
- บริษัท คูริฮารา (ประเทศไทย) จำกัด
- บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จํากัด (มหาชน)
- บริษัท ทีพีไอ ออลซีซั่นส์ จำกัด
- บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ (ดับบลิวเอชเอ) 1 จํากัด
- บริษัท จีเอ็ม ออโตเมชั่น จำกัด
- บริษัท ไทยนิปปอน สตีล เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น คอร์ปอเรชั่น จำกัด
- สหกรณ์โคนมวังน้ำเย็น จำกัด
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณสถานประกอบการทุกแห่ง ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้านิเทศฯ เป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ นิเทศสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า