กิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมไทย "รดน้ำดำหัว" ผู้อาวุโส เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2567

วัน อังคาร ที่ 23 เมษายน 2567, เวลา 17:09 น. 8 ครั้ง admin

ในวันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 ณ อาคารวิศวกรรมและเทคโนโลยี
โดยคณาจารย์โครงการจัดตั้งฯ ได้กราบสักการะพระพุทธรูปและไหว้ศาลในมหาวิทยาลัยฯ เมื่อเช้านี้
และได้รับเกียรติจากผู้อาวุโส รองศาสตราจารย์นายสัตวแพทย์อัศวิน กิ่งแก้ว, ผู้อำนวยการธำรงค์ แจงเชื้อ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนัส คงศักดิ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุณฑริกา สุมะนา, ผศ.วิทวัส เวชกูล พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร ในมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมพิธีสงฆ์ และพิธีรดน้ำดำหัว
ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เคารพนับถือ พร้อมทั้งได้รับคำอวยพรเป็นสิริมงคลแก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ กิจกรรมรดน้ำดำหัว ประจำปี2567