กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ❤️

วัน พฤหัส ที่ 4 สิงหาคม 2565, เวลา 10:01 น. 209 ครั้ง admin

ในวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทางโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี          โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิไกร  จันทร์ขามเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา และกิจการพิเศษ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีวัตุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสีิมให้นักศึกษาสามารถ ปรับตัวและอยู่ร่วมกันในสังคม และวัฒนธรรมที่แตกต่างรวมทั้งสามารถช่วยให้นักศึกษาได้แสดงออกถึงความมีเมตตากรุณา เสียสละ อดทน มีวินัย และความรับผิดชอบ รวมทังมีคุณธรรม และจริยธรรมในการอยู่ร่วมกัน

ภาพประกอบ: