จัดบูธและแนะแนวการศึกษาต่อ โครงการปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

วัน พุธ ที่ 20 มีนาคม 2567, เวลา 16:26 น. 40 ครั้ง admin

ในวันพุธที่ 20 มีนาคม 2567 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีสังคม ได้รับเกียรติจาก วิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

เชิญร่วมจัดตั้งบูธเกี่ยวกับการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ในโครงการปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

โดยทางโครงการจัดตั้งฯ ได้เข้าร่วมจัดบูธแนะแนวการศึกษาต่อ ประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอน

ขอขอบคุณทาง วิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ผู้อำนวยการ และคุณครูแนะแนวเป็นอย่างสูง รวมทั้งน้องๆนักเรียนนักศึกษาทุกคนที่ให้ความสนใจเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ วิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี