ภาพบรรยากาศกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

วัน ศุกร์ ที่ 15 มีนาคม 2567, เวลา 17:07 น. 24 ครั้ง admin

ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 – 16.30 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

การบรรยายจากวิทยากร
เวลา 9.00 - 12.00 น. บรรยายเรื่อง “เขียนเรซูเม่ให้ปัง จบใหม่ยังไงก็ได้งาน”
- รู้เกณฑ์ในการคัดเลือกผู้สมัครของบริษัทชั้นนำ
- Workshop สอนสร้าง Super Resume (ใบสมัครงาน) ออนไลน์
พร้อมเทคนิคในการนำเสนอตัวตนให้ โดดเด่นกว่าเรซูเม่ทั่วไป
- วิธีการหางาน การเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน และเคล็ดลับการสมัครงานสำหรับนักศึกษาจบใหม่และฝึกงาน
โดย คุณคงรัฐ อิศรพร วิทยากร จาก บริษัท JOBTOPGUN (Online)

เวลา 13.00 - 16.00 น. บรรยายเรื่อง “แนะนำสภาวิศวกรและการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมให้ถูกต้องตามกฎหมาย”
โดย รศ.ดร.ขวัญชัย ลีเผ่าพันธุ์ และผศ.พิศิษฐ์ แสง-ชูโต วิทยากร จาก สภาวิศวกร

โครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านวิทยากร ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกคน ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยความตั้งใจ และให้ความสนใจเป็นอย่างดี