จัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อ งานปัจฉิมนิเทศนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566

วัน พฤหัส ที่ 14 มีนาคม 2567, เวลา 20:59 น. 26 ครั้ง admin

ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีสังคม
ได้รับเกียรติจาก วิทยาลัยเทคนิคบ้านค่าย จ.ระยอง เชิญร่วมจัดนิทรรศการและประชาสัมพันธ์ งานปัจฉิมนิเทศนักเรียน
นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

โดยทางโครงการจัดตั้งฯ ได้เข้าร่วมจัดบูธแนะแนวการศึกษาต่อ ประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอน
ขอขอบคุณทางวิทยาลัยเทคนิคบ้านค่าย จ.ระยอง ผู้อำนวยการ และคุณครูแนะแนวเป็นอย่างสูง รวมทั้งน้องๆนักเรียนนักศึกษาทุกคน
ที่ให้ความสนใจเป็นอย่างดีค่ะ

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ วิทยาลัยเทคนิคบ้านค่าย