เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม

วัน อังคาร ที่ 12 มีนาคม 2567, เวลา 10:01 น. 30 ครั้ง admin

วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 ทางโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม จ.จันทบุรี
ในโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักศึกษาทุกคน
ที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกันเป็นอย่างดี