ดร.กมลภัสสร์ มั่นศิลป์ , ผศ.ดร.ยิ่งยศ ทิพย์ศรีราช เป็นผู้ทรงคุณวุฒิการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566

วัน พฤหัส ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 15:40 น. 38 ครั้ง admin

ในวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.กมลภัสสร์ มั่นศิลป์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมบูรณาการ และ ผศ.ดร.ยิ่งยศ ทิพย์ศรีราช หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี ได้รับเกียรติจากสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี
เชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยเข้าร่วมสังเกตการณ์ควบคุมการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี
โดยมี ดร.กมล เรียงไธสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมสังเกตการณ์

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ ผู้ทรงคุณวุฒิการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ