ผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน เป็นผู้ทรงคุณวุฒิการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566

วัน พฤหัส ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 15:37 น. 32 ครั้ง admin

ในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี
ได้รับเกียรติจากสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566
โดยเข้าร่วมสังเกตการณ์ควบคุมการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ ผู้ทรงคุณวุฒิการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ