ภาพบรรยากาศ กิจกรรมพี่วิศวะอาสาช่วยน้อง

วัน พฤหัส ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 15:34 น. 33 ครั้ง admin

ภาพความสนุกสนานและประทับใจ ในกิจกรรมพี่วิศวะอาสาช่วยน้อง
วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนวัดคลองตะเคียน ต.พลวง อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี

โดยสโมสรนักศึกษาโครงการจัดตั้งฯ ได้ร่วมสนับสนุนอุปกรณ์กีฬาและขนม มอบให้กับน้องๆโรงเรียนวัดคลองตะเคียน ซึ่งเป็นเงินสมทบทุนบริจาคจากการแสดงโฟล์คซองของเต๊นท์วิศวะ ในงานรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ครั้งที่ 22 เมื่อวันที่ 10-18 ก.พ. 67 ที่ผ่านมา อีกทั้งยังจัดกิจกรรมสันทนาการเข้าฐานต่างๆ อย่างสนุกสนาน ให้น้องๆได้ร่วมสนุกกัน

ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณผู้อำนวยการโรงเรียนวัดคลองตะเคียน และน้องๆนักเรียนโรงเรียนวัดคลองตะเคียนทุกคน ที่ทำให้กิจกรรมในครั้งนี้ผ่านไปด้วยความราบรื่นและสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ กิจกรรมพี่วิศวะอาสาช่วยน้อง