เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคตราด เขต2

วัน พุธ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 17:09 น. 46 ครั้ง admin

ในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 คณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า โครงการจัดตั้งฯ นำโดย ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้ง
พร้อมด้วย ผศ.ชาคริต วินิจธรรม หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า, ผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน, ว่าที่ร้อยตรีศักดาวุฒิ บุญตั้ว
ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักศึกษา สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง, ช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคตราด เขต2 จ.ตราด
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักศึกษาทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกันเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ วิทยาลัยเทคนิคตราด เขต2