เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี

วัน พุธ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 17:04 น. 34 ครั้ง admin

ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 คณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า โครงการจัดตั้งฯ นำโดย ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้ง
พร้อมด้วย ผศ.ชาคริต วินิจธรรม หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า, ผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน, ดร.วัชรากร ปิ่นธุรัตน์, ว่าที่ร้อยตรีศักดาวุฒิ บุญตั้ว,
ผศ.ดร.สมยศ สันติมาลัย, ดร.ฐาปนา นามประดิษฐ์

ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักศึกษา สาขาช่างไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จ.จันทบุรี
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักศึกษาทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกันเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี