วัน ศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 17:46 น. 49 ครั้ง admin

การแข่งขันการตอบปัญหาคำศัพท์เครื่องมือช่างอุตสาหกรรม สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย/ปวช.
ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งาน "ราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน" ครั้งที่ 22
วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารวิศวกรรมและเทคโนโลยี
โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี

โรงเรียนที่เข้าร่วมในการแข่งขันวันนี้ คือ โรงเรียนสะพานเลือกวิทยาคม, โรงเรียนระยองวิทยาคม, วิทยาลัยการอาชีพแกลง, โรงเรียนศรีรัตน์ราษฎร์นุเคราะห์

โรงเรียนที่ได้รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ วิทยาลัยการอาชีพแกลง
นายเจษฎากรณ์ แก้วทิพย์
นางสาวณัฐวรา ยั่งยืน

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่ โรงเรียนระยองวิทยาคม
นายพลเทพ ศิริโชติสกุลวงศ์
นายวรงค์เวท ทองจำรูญ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ได้แก่ โรงเรียนระยองวิทยาคม
นายภูณริศ อินทรกระทึก
นายภูริช บุญรักษา

ยินดีกับน้องๆทุกคนด้วยนะคะ ส่วนใครที่ไม่ได้รางวัลกลับไป ปีหน้ามาใหม่นะคะ โครงการจัดตั้งฯ ยินดีต้อนรับทุกโรงเรียนและนักเรียนทุกคนค่ะ