ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาโครงการจัดตั้งฯ ตัวแทนแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์”

วัน ศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 17:37 น. 36 ครั้ง admin

ระหว่างวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

เหรียญ​เงิน​ หมากรุก​ไทย​ บุคคล​หญิง
- นางสาวผกามาศ​ สามสอง (สาขาวิศวกรรม​อุตสาหการ)

เหรียญ​ทองแดง หมากฮอส​ บุคคล​หญิง​
- นางสาวชนกานต์ ศิริรัตน์ (สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ)

เหรียญทองแดง เทเบิลเทนนิส ประเภททีมชาย
- นายปฐวี จามจุรี (สาขาวิศวกรรม​ไฟฟ้า)
- นายภูธิติ ภูศรีฤทธิ์ (สาขาวิศวกรรม​ไฟฟ้า)

เหรียญ​เงิน​ หมากฮอส บุคคล​คู่ชาย
- นายกมลชัย​ อภัยกุญชร (สาขาวิศวกรรม​อุตสาหการ)
- นายพันธวัช ไทยเจริญ (สาขาวิศวกรรม​อุตสาหการ)

เหรียญ​เงิน​ หมากฮอส บุคคล​คู่หญิง
- นางสาวนาตาลี​ ภูโปร่งชอน (สาขาวิศวกรรม​อุตสาหการ)
- นางสาวณัฐวิภา​ ฐานธรรม (สาขาวิศวกรรม​ไฟฟ้า)

เหรียญ​ทองแดง​ หมากรุกไทย คู่ผสม
- นายปรัชญา​ ศรีพลัง (สาขาวิศวกรรม​อุตสาหการ)

สรุปเหรียญที่นักกีฬาโครงการจัดตั้งฯ คว้าชัยในธัญบุรีเกมส์
- 3 เหรียญเงิน
- 3 เหรียญทองแดง

ยินดีกับนักกีฬาทุกคน ที่ได้รับชัยชนะสมดั่งความตั้งใจและพยายามนะคะ

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ ธัญบุรีเกมส์