วัน อังคาร ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 15:16 น. 44 ครั้ง admin

การแข่งขันการตอบปัญหาทางเทคโนโลยีพลังงานทดแทน สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย/ปวช.
ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งาน "ราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน" ครั้งที่ 22
วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารวิศวกรรมและเทคโนโลยี
โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี

โรงเรียนที่เข้าร่วมในการแข่งขันวันนี้ คือ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี, วิทยาลัยการอาชีพแกลง, โรงเรียนศรีรัตน์ราษฎร์นุเคราะห์, โรงเรียนศรียานุสรณ์

โรงเรียนที่ได้รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี
นางสาวกมลชนก ยืนนาน
นางสาวสายธาร ไวยกรรณ์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่ โรงเรียนศรียานุสรณ์
นางสาวกัณฐิกา นิลสนธิ
นางสาวปาลิตา จิตต์สงวน

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ได้แก่ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี
นางสาวกัณณิกา ทรงศิลป์
นางสาวปนัดดา หงษ์ทอง

ยินดีกับน้องๆทุกคนด้วยนะคะ ส่วนใครที่ไม่ได้รางวัลกลับไป ปีหน้ามาใหม่นะคะ โครงการจัดตั้งฯ ยินดีต้อนรับทุกโรงเรียนและนักเรียนทุกคนค่ะ