ภาพบรรยากาศเต๊นท์โครงการจัดตั้งวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ในงานรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ครั้งที่ 22

วัน จันทร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 12:41 น. 37 ครั้ง admin

เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี
โดยเต๊นท์โครงการจัดตั้งฯ มีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น

บริการวิชาการ จาก 3 สาขาวิชา
10 ก.พ. 67 วิศวกรรมอุตสาหการ
- รถตัดหญ้าควบคุมด้วยรีโมทคอลโทรล
- เครื่องอัดขึ้นรูปจากวัสดุเหลือใช้จากการเกษตร
- ชุดปฏิบัติการเครื่องจักรกล CNC ขนาดเล็ก (mini CNC)
13 ก.พ. 67 วิศวกรรมไฟฟ้า
- แบบจำลองยานยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กควบคุมด้วยไมโครคอนโทรลเลอร์
15 ก.พ. 67 วิศวกรรมบูรณาการ
- ระบบ IoT เพื่อสาธิตการจัดการฟาร์มสมัยใหม่

แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต

เกมส์ BINGO ลุ้นรับรางวัลมากมาย

ดนตรี Folk Song จากนักศึกษาโครงการจัดตั้งฯ (ช่วงเย็น 18.00 น. เป็นต้นไป)
รายได้สมทบทุนในกิจกรรมพี่วิศวะอาสาช่วยน้อง ให้แก่โรงเรียนวัดคลองตะเคียน จ.จันทบุรี

และสินค้าผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์
- Boom Ball Plus
- Lime Sulfur
- K-Soap

สามารถแวะเยี่ยมชมและร่วมกิจกรรมในเต๊นท์โครงการจัดตั้งฯ ตั้งแต่วันนี้ - 18 กุมภาพันธ์ 2567 แวะมากันเยอะๆนะคะ แล้วพบกันค่ะ

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ เต๊นท์โครงการจัดตั้งฯ