วัน ศุกร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 14:15 น. 49 ครั้ง admin

ในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ได้รับเกียรติจากโรงเรียนแกลง "วิทยสถาวร" จ.ระยอง
เชิญร่วมจัดนิทรรศการ "เปิดโลกวิชาการ เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้สู่รั้วเหลืองแดง" ประจำปีการศึกษา 2566
โดยทางโครงการจัดตั้งฯ ได้เข้าร่วมจัดบูธแนะแนวการศึกษาต่อ ประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอน
ขอขอบคุณทางโรงเรียนแกลง "วิทยสถาวร" จ.ระยอง ผู้อำนวยการ และคุณครูแนะแนวเป็นอย่างสูง รวมทั้งน้องๆนักเรียนทุกคนที่ให้ความสนใจเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โรงเรียนแกลง "วิทยสถาวร"