เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

วัน พฤหัส ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567, เวลา 15:13 น. 40 ครั้ง admin

ในวันพุธที่ 31 มกราคม 2567 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักศึกษาทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกันเป็นอย่างดี

ชมภาพทั้งหมดที่นี่ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ