จัดบูธแนะแนวการศึกษาต่อ "เปิดบ้านวิชาการ KP. OPEN HOUSE เปิดโลกกว้าง เปิดประสบการณ์ เปิดบ้านอินทนิล ครั้งที่ 3"

วัน ศุกร์ ที่ 26 มกราคม 2567, เวลา 16:32 น. 45 ครั้ง admin

ในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ได้รับเกียรติจากโรงเรียนคลองหาดพิทยาคม จ.สระแก้ว
เชิญร่วมจัดนิทรรศการ "เปิดบ้านวิชาการ KP. OPEN HOUSE เปิดโลกกว้าง เปิดประสบการณ์ เปิดบ้านอินทนิล ครั้งที่ 3"
โดยทางโครงการจัดตั้งฯ ได้เข้าร่วมจัดบูธแนะแนวการศึกษาต่อ ประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอน
รวมถึงได้นำเกมส์ขดลวดไฟฟ้า ที่ประดิษฐ์โดยสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ไปให้น้องๆได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย
ขอขอบคุณทางโรงเรียนคลองหาดพิทยาคม ผู้อำนวยการ และคุณครูแนะแนวเป็นอย่างสูง รวมทั้งน้องๆนักเรียนทุกคนที่ให้ความสนใจเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โรงเรียนคลองหาดพิทยาคม