นำเสนอหลักสูตรและแนวทางการศึกษาต่อ ให้กับโรงเรียนลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์

วัน ศุกร์ ที่ 26 มกราคม 2567, เวลา 16:26 น. 39 ครั้ง admin

ในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ได้ร่วมนำเสนอหลักสูตรและแนวทางการศึกษาต่อ
ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ที่เข้าศึกษาดูงานหลักสูตรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี
ณ ห้อง SC1081 คณะเทคโนโลยีสังคม

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โรงเรียนลำปลายมาศ