วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี ปรึกษาหารือแนวทางความร่วมมือและศึกษาดูงาน กับโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีสังคม

วัน พฤหัส ที่ 18 มกราคม 2567, เวลา 11:15 น. 77 ครั้ง admin

ในวันพุธที่ 17 มกราคม 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี จ.ระยอง เข้าปรึกษาหารือแนวทางความร่วมมือและศึกษาดูงาน
ร่วมกับโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีสังคม
ณ ห้องประชุมไอยเรศ ชั้น 3 อาคารศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี