ขอขอบคุณ รศ.สุมนต์ สกลไชย คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย

วัน พุธ ที่ 10 มกราคม 2567, เวลา 10:08 น. 68 ครั้ง admin

ในวันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ โครงการจัดตั้งฯ นำโดย ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งฯ พร้อมด้วย ผศ.วิรัตน์ ขาวสร้อย,
ผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน, ผศ.ฐิติ หมอรักษา, ดร.วัชรากร ปิ่นธุรัตน์ และนางภาคินี วุฒิชัย เข้าขอบคุณ รศ.สุมนต์ สกลไชย คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย
เนื่องในโอกาสเป็นวิทยากร ในกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำ (ร่าง) ยกฐานะโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี
เป็นสถาบันวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี
ณ ห้องประชุมนริศรา ชั้น 2 อาคาร 5 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ กรุงเทพมหานคร

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ ขอขอบคุณ